Bắn cá đổi thưởng siêu thị tại me88 được nhiều anh em đam mê

Những mẹo bắn cá đổi thưởng siêu thị đỉnh cao thu về nhiều điểm 

Bắn cá xưa nay luôn là trò chơi được đông đảo người già trẻ nhỏ yêu mến. Trò chơi này cũng vô cùng đa dạng về thể loại và loại hình. Ở trong các siêu thi hay trung tâm thương mại thường hay được bố trí các thể loại trò chơi này. Cũng bởi vậy mà bắn cá có cái tên gọi là bắn cá đổi thưởng siêu thị. Vậy hãy cùng me88 tìm hiểu xem loại hình trò chơi này có những điểm gì đặc biệt khiến nhiều người thích thú vậy nhé.

Tìm hiểu về bắn cá đổi thưởng siêu thị là gì?

Bắn cá đổi thưởng siêu thị với cách chơi dễ dàng và dễ hiểu, được nhiều người lựa chọn là bộ môn trò chơi giải trí, đặc biệt là đối với các em nhỏ. Để thuận tiện cho người chơi ở mọi lứa tuổi thì bắn cá đổi thưởng thường được đặt ở khu vui chơi của các siêu thị lớn nhỏ.

Tìm hiểu về bắn cá đổi thưởng siêu thị là gì?
Tìm hiểu về bắn cá đổi thưởng siêu thị là gì?

Khi chơi bắn cá ở đây người chơi sẽ dễ dàng ghi điểm hơn bởi số lượng cá rất nhiều, cách bắn lại vô cùng dễ dàng. Với những thao tác đơn giản qua việc bấm nút và gạt cần là người chơi đã có thể thực hiện bắn cá một cách hiệu quả.

Tuy nhiên, khi bắn cá đổi thưởng siêu thị thì có thể anh em sẽ không có được số đạn như ý để bắn vì lượng đạn ở đây có giới hạn. Do vậy, khi chơi bắn cá ở đây anh em cần sử dụng đạn một cách hiệu quả nhất và không được lãng phí lượng đạn mình có.

Cách thức tính điểm khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị

Ở tất cả các hình thức bắn cá thì điểm đều sẽ được tính dựa trên số lượng đạn bắn ra và số cá bạn bắn trúng. Có nghĩa là khi anh em bắn ra  một viên đạn và trúng cá thì số đạn bạn nhận về sẽ tương đương với số đạn nhận được.

Ở mỗi con cá sẽ có những điểm số nhất định, khi bạn bắn được thì sẽ nhận về số đạn bằng với số điểm trong con cá bạn bắn trúng. Để người chơi biết thêm thì sau đây sẽ là cách thức tính điểm cho một số loại cá phổ biến thường gặp khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị.

Cách thức tính điểm khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị
Cách thức tính điểm khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị

Điểm số cho những con cá nhỏ hoặc cỡ trung bình sẽ là từ 2 đến 10 điểm mỗi con.

Những con cá cỡ lớn hơn như cá mập, cá đuối sẽ tương đương với 20 đến 30 điểm cho mỗi con bắn trúng.

Với những con cá tiên xanh thì số điểm bạn nhận được sẽ cao hơn so với các loại ác tiên hồng. Khi bắn các con cá tiêu hồng số điểm nhận về chỉ dao động từ 2 đến 10 điểm trong khi các con cá tiên xanh sẽ được 10 đến 20 điểm cho mỗi con cá. Với cá tiên đỏ thì số điểm nhân được còn cao hơn rất nhiều, có những con có thể lên đến 30 điểm.

Với những con cá tiên vàng thì số điểm nhận được càng lớn hơn, Với những con lớn người chơi có thể nhận được đến 150 điểm cho một con cá tiên vàng.

Con có số điểm cao nhất trong trò bắn cá không gì khác chính là con rồng. Con vật này chỉ xuất hiện ở cuối trận game và nếu như bắn hạ được con rồng này bạn sẽ nhận được tận 200 điểm. Vì mang số điểm lớn và rất to nên người chơi muốn hạ được nó phải có số lượng đạn thật lớn. Do vậy, để không bị mất cơ hội thu về một lượng đạn lớn thì anh em nên tích trữ lượng đạn đủ nhiều để hạ gục được nó.

Những mẹo bắn cá đổi thưởng siêu thị đỉnh cao thu về nhiều điểm 

Để bắn cá thì vô cùng đơn giản, anh em nào cũng đều có thể thực hiện được. Tuy nhiên, để bắn sao cho hiệu quả và thu về nhiều đạn nhất có thể thì anh em cần phải có những bí kíp nhất định. Sau đây sẽ là một số mẹo đơn giản giúp anh em có thể thu về lượng điểm tối đa khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị.

Những mẹo bắn cá đổi thưởng siêu thị đỉnh cao thu về nhiều điểm 
Những mẹo bắn cá đổi thưởng siêu thị đỉnh cao thu về nhiều điểm

Lựa chọn thời điểm và nơi bắn cá hiệu quả

Muốn có được điểm tối đa khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị thì anh em phải biết lựa chọn thời điểm và nơi để bắn. Khi trên màn hình xuất hiện nhiều cá, những con cá còn bơi tập trung chưa bị phân tán thì anh em nên tranh thủ lúc này bắn nhanh nhất có thể để thu được nhiều điểm nhất.

Tuy nhiên, nếu bắn nhanh mà không trúng cá thì sẽ vô cùng tốn đạn và số điểm thu về không được bao nhiêu. 

Do vậy một mẹo để anh em bắn cá hiệu quả nhất  chính là hãy nhắm vào phần đầu của một con cá và căn thật chính xác vị trí để bắn trúng nhất.

Bắn nhanh và chậm tùy vào những tình huống cụ thể

Khi các con cá xuất hiện ở gần ngay phần đầu súng hay những con cá nhỏ thì người chơi nên bắn chậm. Ngược lại những con cá to và đang bơi dần ra xa thì nên bắn thật nhanh để có thể bắn được kịp thời và ăn được nhiều điểm.

Thông thường khi bắn nhanh thì anh em sẽ tốn nhiều đạn hơn song hiệu quả lại không mấy khi cao nên cách bắn nhanh này chỉ nên áp dụng cho bắn xa và bắn những loại cá nhiều điểm như cá tiên, cá mập, cá đuối… 

Anh em cũng cần lưu ý dù bắn với tốc độ nhanh hay chậm thì cũng phải luôn tiết kiệm đạn bởi nếu như phung phí đạn mà không thu về được thì có thể anh em sẽ không có đạn để bắn vào những lúc quan trọng. Việc sử dụng sao cho phù hợp lượng đạn mình đang sở hữu là một điều vô cùng quan trọng trong trò chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị.

Có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắn cá

Khi bắn cá những con cá ra một cách nhanh chóng và bất ngờ, có lúc ra nhiều, có lúc ra rất ít. Do đó nếu như người chơi không tập trung cao độ và không có sự chuẩn bị chu đáo thì sẽ không thể bắn một cách nhanh chóng và chính xác được.

Có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắn cá
Có sự chuẩn bị sẵn sàng trước khi bắn cá

Trong thời gian tham gia trò chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị, người chơi cần chú tâm cao độ vào mọi tình huống, luôn chuẩn bị đủ đạn và nạp đạn sẵn để khi những con cá vừa ra khỏi bàn chơi thì sẽ bắn được ngay lập tức. Lúc này tỷ lệ trúng của những viên đạn bắn ra cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Vận dụng những cách thức bắn cá sáng tạo khác nhau

Khi chơi bắn cá đổi thưởng siêu thị hầu như mọi người đều chỉ nhằm thẳng vào những con cá mà bắn liên thanh không ngừng. Tuy nhiên nếu như biết đến những cách bắn khác nhau thì hiệu quả sẽ tăng lên đáng kể.

Một trong những cách thức bắn phối hợp được nhiều người chơi chuyên nghiệp sử dụng đó chính là bắn bi. Hiểu một cách đơn giản về cách bắn phối hợp này thì là anh em sẽ bắn đạn vào tường để nó bật lại trúng cá, kết hợp cùng với cách thức bắn thẳng. Cách bắn này sẽ tạo nên hai luồng đạn khác nhau khiến cho tần suất trúng cá tăng lên rất nhiều.

Ngoai cách bắn phối hợp trên còn có thêm nhiều cách bắn sáng tạo khác nhau tùy vào những tình huống cụ thể anh em có thể linh động để nâng cao hiệu suất.

Lời kết

Nếu như anh em cũng là tín đồ đam mê bắn cá đổi thưởng thì bắn cá đổi thưởng siêu thị chắc chắn sẽ không khiến anh em thất vọng. Với sự thú vị và cuốn hút kết hợp với luật chơi và thao tác chơi vô cùng đơn giản sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm thật thú vị, thư giãn và hấp dẫn. Với những mẹo bắn cá siêu hiệu quả đã chia sẻ trên đây hy vọng sẽ có thể giúp anh em chơi một cách hiệu quả nhất.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *